Tin tức

Mua cá phóng sanh ở đâu?| Cá phóng sanh giá rẻ

Mua cá phóng sanh ở đâu?| Cá phóng sanh giá rẻ

Ngoài hình thức phóng sanh chim thì thả cá phóng sanh cũng được các Phật tử thực hiện. Vấn đề là mua cá phóng sanh ở đâu mà cá vẫn được khỏe mạnh sau khi phóng sanh để chúng tiếp tục với “cuộc hành trình” mới. Thật là đau lòng, xót xa nếu đến những địa điểm bán cá phóng sanh không chất lượng , mới thả cá xuống sông chúng đã chìm nghiểm xuống đáy, không thể bơi vẫy vùng được. Việc phóng sanh cũng trở nên vô nghĩa.

Bán cá phóng sanh giá rẻ  ở TP. Hồ Chí Minh| Cá phóng sanh Hà Phi

Bán cá phóng sanh giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh| Cá phóng sanh Hà Phi

Nét sống văn hóa người Việt vẫn luôn được gìn giữ và phát huy từ xa xưa cho đến bây giờ trong đó có tục lễ thả cá phóng sanh. Hằng năm cứ mỗi ngày rằm , ngày lễ mọi người thi nhau tìm địa điểm bán cá phóng sanh để mua và làm việc thiện. Đáp ứng nhu cầu phóng sanh, cơ sở bán cá phóng sanh giá rẻ Hà Phi Ở Tp. Hồ Chí Minh được xây dựng và phát triển trờ thành vựa cá phóng sanh lớn ở Khu vực Bình Chánh đáng tin cậy.

12 việc nên làm nếu muốn tạo phước đức về sau- Cá phóng sanh Hà Phi

12 việc nên làm nếu muốn tạo phước đức về sau- Cá phóng sanh Hà Phi

Phóng sinh là hành động cứu sống, công đức rất lớn, có thể giúp người làm việc này giảm bệnh tật và kéo dài tuối thọ ngay trong hiện đời. Mấy năm trước khi tôi đến thành phố Varanasi, Ấn Độ (nơi Đức Phật chuyển pháp luân đầu tiên), trong chuyến hành hương với Thầy tôi, Lama Zopa. Ngài đã đưa chúng tôi đến thăm sông Hằng và hướng dẫn chúng tôi làm công đức. Chúng tôi ngồi trền thuyền cầu nguyện và thả cá phóng sanh xuống dòng sông.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những chú cá Koi

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những chú cá Koi

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những chú cá Koi, cá phóng sanh, cá chép Nhật. Mỗi loài cá đều có vẻ đẹp riêng của chúng. Nhắc đến Cá chép Koi người ta lại nhớ đến đất nước Xứ hoa anh đào.Cá chép Koi mang vẻ đẹp hấp dẫn thu hút mọi người khi du nhập về đây.  

Cách làm sạch nước trong hồ cá thủy sinh

Cách làm sạch nước trong hồ cá thủy sinh

Cách vệ sinh hồ cá, hồ thủy sinh dễ làm và ít tốn thời gian, làm có hệ thống và an toàn cho cá. Bán cá phóng sanh đa dạng và mạnh khỏe phục vụ các dịp phóng sanh. Cá phóng sanh Hà Phi chuyên cung cấp cá phóng sanh ở TP Hồ Chí Minh

Các loài cá thủy sinh dễ nuôi.

Các loài cá thủy sinh dễ nuôi.

Ý nghĩa phóng sinh phải đi kèm với việc không sát sinh vì đó là khía cạnh của tín lý nhà Phật. Tuy nhiên thay vì phóng sanh để cá có thể quay về với môi trường sống ao ,hồ thì ta có thể nuôi nó trong bể cảnh, đó cũng là một hình thức không sát sinh, bảo toàn mạng sống loài vật.

Thả cá phóng sanh ở Sài Gòn

Thả cá phóng sanh ở Sài Gòn

Phóng sinh tức là nhìn thấy các loại chúng sinh có mạng sống đang bị bắt nhốt, giam cầm, sắp sửa bị giết hại, kinh hoàng lúng túng, mạng sống trong phút giây nguy ngập, liền phát lòng từ bi tìm cách cứu chuộc. Như vậy tức là hành vi giải thoát, phóng thích, cứu lấy mạng sống. “Trong tất cả các tội ác, tội sát sinh là nặng nhất. Trong tất cả các công đức, không giết hại là công đức lớn nhất.” 

Nghi thức phóng sanh - Cách thứ 3

Nghi thức phóng sanh - Cách thứ 3

Nghi thức phóng sanh - Cách thứ 3 , cá phóng sanh , cá phóng sanh giá rẻ, caphongsanh.com , cá phóng sanh Hà Phi

Nghi thức phóng sanh - Cách thứ 2

Nghi thức phóng sanh - Cách thứ 2

Nghi thức phóng sanh - Cách thứ 2 , cá phóng sanh giá rẻ, caphongsanh.com , caphongsinhHaPhi.com

Nghi thức phóng sanh đúng cách

Nghi thức phóng sanh đúng cách

Nghi thức phóng sanh đúng cách , Nghi thức phóng sanh theo nhà Phật. Khi phóng sanh cần biết điều này

Trang: 1/2 1 2